การตรวจเยี่ยมมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา
ของพลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี
ณ ห้องประชุมสระบัว หอประชุมใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา

รายละเอียด Download
1. กำหนดการ วันพฤหัสบดี ที่ 6 กรกฎาคม 2566
2. ผังที่นั่งห้องประชุม
    2.1 ห้องประชุมสระบัว
    2.2 ห้องพบผู้นำนักศึกษา
    2.3 แผนผังแสดงพื้นที่ตรวจเยี่ยม 5 โครงการ
          2.3.1 โครงการพัฒนานวัตกรรมตามแนวทาง BCG โมเดลเพื่อยกระดับเศรษฐกิจชุมชนฯ
          2.3.2 โครงการพัฒนาโมเดลแก้จน (Operating Model) ด้วยการเสริมสร้างความมั่นคงทางอาหาร “เห็ดดี มีแฮง” ฯ
          2.3.3 โครงการราชภัฏราชทัณฑ์ร่วมสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์แห่งโอกาสเพื่อการพัฒนาคุณภาพ
ชีวิตอย่างยั่งยืน
          2.3.4 โครงการพัฒนาชุมชนนวัตกรรมเพื่อการจัดการทรัพยากรทางธรณีธรรมชาติ ฯ (Khorat Geopark)
          2.3.5 โครงการยกระดับการเรียนรู้ฐานสมรรถนะด้วยนวัตกรรมเชิงระบบและการเรียนรู้
3. รายงานสรุปการพัฒนาท้องถิ่น ยุทธศาสตร์ที่ 1 การพัฒนาท้องถิ่น
4. พื้นที่ตรวจเยี่ยมโครงการพัฒนาท้องถิ่น ทัณฑสถานเกษตรอุตสาหกรรมเขาพริก ตำบลคลองไผ่ อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา ไฟล์:Pin Map Vector.svg - วิกิพีเดีย
5. ไฟล์นำเสนอ
    5.1  การดำเนินงานพัฒนาท้องถิ่น (30 นาที)
    5.2 การขับเคลื่อนงานพัฒนาท้องถิ่น (4M)
    5.3 คณะครุศาสตร์
    5.4 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
    5.5 คณะวิทยาการจัดการ
    5.6 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
    5.7 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
    5.8 คณะสาธารณสุขศาสตร์
    5.9 คณะพยาบาลศาสตร์
6. โครงการพัฒนา Soft Skills ด้วยกระบวนการวิศวกรสังคม
    6.1 กอดคอลุยชุมชนบ้านหนองยาง
    6.2 กอดคอลุยชุมชนบ้านกระดาน