วันที่ 3-4 กรกฎาคม 2566 ผู้บริหารและบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา โดย ผศ.สุธีรา เข็มทอง รองอธิการบดีฝ่ายแผน งบประมาณและการพัฒนาคุณภาพ รศ.ดร.ชคัตตรัย รยะสวัสดิ์ รองอธิการบดีฝ่ายบริการวิชาการและพัฒนาท้องถิ่น ผศ.ดร.กนกพร ฉิมพลี ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนาท้องถิ่น พร้อมด้วย ดร.โกสินทร์ ชำนาญพล ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน และนางสาวพัชรินทร์ พลเยี่ยม หัวหน้างานนโยบายและแผน เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการทบทวนตัวชี้วัดและค่าเป้าหมายโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา กรุงเทพมหานคร โดยมี ผศ.ดร.ลินดา เกณฑ์มา ประธานที่ประชุมอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา เป็นประธานดำเนินการ พร้อมด้วยอธิการบดี รองอธิการบดีฝ่ายวางแผน ดร.นงรัตน์ อิสโร ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผนมหาวิทยาลัยราชภัฏทั้ง 38 แห่ง และบุคลากรด้านนโยบายและแผน เข้าร่วมประชุม ทั้งนี้ เพื่อเตรียมการผลักดันงบประมาณโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 จากแผนงานยุทธศาสตร์เข้าสู่แผนงานพื้นฐาน ให้ได้รับการจัดสรรงบประมาณเพื่อขับเคลื่อนการดำเนินงานพัฒนาท้องถิ่นตามพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏ พ.ศ. 2547 มาตราที่ 7 และมาตราที่ 8 ต่อไป