ระเบียบวาระการประชุม
ครั้งที่ 3/2565 วันพุธที่ 17 สิงหาคม 2565 เวลา 10.30 น.
ณ ห้องประชุมสุวัจน์ ลิปตพัลลภ 1 อาคารยุพราชเบญจมงคล (อาคาร 31) ชั้น 3
และระบบออนไลน์ Zoom Cloud Meeting

ระเบียบวาระที่   1   เรื่องที่ประธานหรือรองประธานแจ้งให้ที่ประชุมทราบ

ระเบียบวาระที่   2   เรื่องรับรองรายงานการประชุม

2.1 รายงานการประชุมคณะอนุกรรมการพลิกโฉมมหาวิทยาลัย (NRRU Reinventing) ครั้งที่ 2/2565 วันที่ 8 กรกฎาคม 2565

ฝ่ายเลขานุการ ได้จัดทำรายงานการประชุมคณะอนุกรรมการพลิกโฉมมหาวิทยาลัย (NRRU Reinventing) ครั้งที่ 2/2565 เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2565 เรียบร้อยแล้ว จำนวน 4 หน้ากระดาษ จึงเสนอต่อที่ประชุมเพื่อพิจารณารับรองรายงานการประชุมดังกล่าว  PDF

ระเบียบวาระที่  3   เรื่องสืบเนื่องจากการประชุมครั้งก่อน

(ไม่มี)

ระเบียบวาระที่   4  เรื่องเพื่อพิจารณา

4.1 ข้อเสนอแนะในการพลิกโฉมมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา (NRRU Reinventing)รายละเอียดปรากฏตามเอกสารที่แนบมานี้ จึงขอให้ที่ประชุม                   พิจารณาให้ความเห็น/ข้อเสนอแนะ

1. ด้านโครงสร้างมหาวิทยาลัย
    1.1  โครงสร้างมหาวิทยาลัย/โครงสร้างของหน่วยงาน

2.  ด้านการบริหารจัดการ
    2.1 บุคลากร
    2.2 การเงิน การคลัง
    2.3 งบประมาณ
    2.4 กิจการนักศึกษา

3. ด้านการผลิตบัณฑิต

4. ด้านการวิจัย

5. ด้านการบริการวิชาการ

6.  ด้านการจัดหารายได้จากทรัพย์สิน

7. ด้านอื่นๆ
    7.1  การประกันคุณภาพการศึกษา
    7.2  การจัดอันดับมหาวิทยาลัย
    7.3 การสร้างภาพลักษณ์ของมหาวิทยาลัย

ใส่ความเห็น