วันที่ 15-16 สิงหาคม 2565 กองนโยบายและแผน ร่วมกับศูนย์ศึกษาและพัฒนาโคราช โดยอธิการบดี ผศ.ดร.อดิศร เนานนท์ มอบหมายให้ผศ.ดร.นฤเบศ ลาภยิ่งยง รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์ แผนและงบประมาณ และ รศ.ดร.ชคัตตรัย รยะสวัสดิ์ รองอธิการบดีฝ่ายบริการวิชาการและพัฒนาท้องถิ่น พร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัย รองอธิการบดีและผู้ช่วยอธิการบดี จัดกิจกรรมตรวจเยี่ยม (Site Visit) โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 กลุ่มโครงการยกระดับคุณภาพสังคมสูงอายุและเตรียมความพร้อมสู่วัยเกษียณ โครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตด้วยหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงบนฐานความรักความสามัคคี เข้าใจสิทธิและหน้าที่พลเมือง โครงการยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชนท้องถิ่นเพื่อขยายตลาดภูมิปัญญาฯ และโครงการตามบริบทของมหาวิทยาลัย ทั้งนี้ เพื่อเป็นการติดตามผลการดำเนินงานในพื้นที่เป้าหมายของโครงการ การรับทราบปัญหาอุปสรรค ข้อเสนอแนะของกลุ่มเป้าหมาย/ประชาชนผู้รับประโยชน์ รวมถึงผู้มีส่วนได้ส่วนเสียและภาคีเครือข่ายที่เกี่ยวข้อง นอกจากนี้เพื่อให้คณะกรรมการตรวจเยี่ยมได้ให้ข้อเสนอแนะแนวทางการพัฒนาในระยะต่อไป การดำเนินกิจกรรมในครั้งนี้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย โดยได้รับความร่วมมือจากผู้รับผิดชอบโครงการ และการต้อนรับของชุมชนท้องถิ่นเป็นอย่างดี จึงขอขอบคุณมาณ โอกาสนี้