การประชุมเชิงปฏิบัติการทบทวนเป้าหมายผลสัมฤทธิ์ ตัวชี้วัด
ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568

วันศุกร์ ที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2567 ณ ห้องประชุมสระบัว หอประชุมราชภัฏรังสฤษฏ์

แผนยุทธศาสตร์ และ แผนปฏิบัติราชการมหาวิทยาลัย
1.  แผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา  (พ.ศ.2566 -2570)
2. แผนปฏิบัติราชการ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567

1. รายงานผลการดำเนินงานตามแผนปฏิบัติราชการ  รอบ 9 เดือน  ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567
2. รายงานผลการดำเนินงานตามแผนปฏิบัติราชการ  รอบ 12 เดือน  ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566
3. ข้อมูลโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

เอกสารอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง
1. ข้อมูลประกอบการพิจารณาทบทวน กำหนดเป้าหมาย ตัวชี้วัด และกลยุทธ์การพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา
2. เอกสารประกอบการนำเสนอการประชุมเชิงปฏิบัติการทบทวนเป้าหมายผลสัมฤทธิ์ (PPT)
3. การแบ่งกลุ่มปฏิบัติการ ตามประเด็นยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยฯ  5 กลุ่ม
4. กำหนดการ

ใบงานกลุ่มปฏิบัติการ
กลุ่มที่ 1 ยุทธศาสตร์การยกระดับคุณภาพการจัดการศึกษาฯ
กลุ่มที่ 2 การผลิตและพัฒนาครูฯ
กลุ่มที่ 3 การวิจัยและสร้างนวัตกรรมฯ
กลุ่มที่ 4 การยกระดับเศรษฐกิจ สังคม ศิลปะวัฒนธรรมฯ
กลุ่มที่ 5 การพัฒนาระบบบริหารจัดการฯ