วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นฤเบศ ลาภยิ่งยง รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์ แผน และงบประมาณ พร้อมด้วยบุคลากรกองนโยบายและแผน เข้าร่วมรับฟังการประชุมชี้แจงแนวทางการปรับปรุงข้อเสนอโครงการพลิกโฉมมหาวิทยาลัย (Reinventing university) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 ซึ่งจัดโดยสำนักปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา เพื่อนำความคิดเห็นและข้อเสนอแนะจากคณกรรมการฯ มาปรับปรุงรายละเอียดโครงการพลิกโฉมมหาวิทยาลัยต่อไป

ใส่ความเห็น