วันพุธที่ 26 มกราคม 2565 กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา จัดประชุมบุคลากร ผ่านระบบออนไลน์ (Zoom Cloud Meetings) ในการนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นฤเบศ ลาภยิ่งยง รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์ แผน และงบประมาณ เป็นประธานที่ประชุม ซึ่งบุคลากรกองได้รายงานผลการปฏิบัติงานที่ผ่านมา แลกเปลี่ยนวิธีการพัฒนางานและวิธีการแก้ไขปัญหา อุปสรรคในการปฏิบัติงาน พร้อมทั้งร่วมกันวางแผน กำหนดวิธีการทำงานตามแผนปฏิบัติการ ทั้งนี้ เพื่อให้เกิดผลสำเร็จต่อมหาวิทยาลัยตามเป้าหมาย อย่างมีประสิทธิภาพต่อไป

ใส่ความเห็น