วันนี้ 20 มกราคม 2565 คณะอนุกรรมการพลิกโฉมมหาวิทยาลัย (NRRU Reinventing) ได้มีการประชุม ครั้งที่ 1/2565 ณ ห้องประชุม ดร.เศาวนิต เศาณานนท์ อาคาร 9 ชั้น 3 และระบบออนไลน์ Zoom Cloud Meeting โดยได้รับเกียรติจากท่านหัสดิน สุวัฒนะพงศ์เชฏ ประธานสภาอุตสาหกรรม กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ เป็นประธานการประชุม ผศ.ดร.อดิศร เนาวนนท์ อธิการบดี รองประธานอนุกรรมการ พร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัยเข้าร่วมประชุม ผศ.ดร.นฤเบศ ลาภยิ่งยง รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์ แผนและงบประมาณ และบุคลากรกองนโยบายและแผน ทำหน้าที่ฝ่ายเลขานุการ เข้าร่วมประชุม ที่ประชุมได้พิจารณาเห็นชอบ แผนการดำเนินจัดทำยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ระยะ 5 ปี (พ.ศ. 2566-2570) และแนวทางการสำรวจความคิดเห็นของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียเพื่อทำการวิเคราะห์สภาพแวดล้อมและศักยภาพของหน่วยงาน นำไปสู่การกำหนดกลยุทธ์ในการพัฒนามหาวิทยาลัยในระยะต่อไป

ใส่ความเห็น