การรายงานผลการดำเนินงาน
โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น
มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

รอบ 6 เดือน

ผู้รับผิดชอบโครงการสามารถ Download แบบฟอร์มรายงานการดำเนินงานตามประเด็นยุทธศาสตร์ ดังนี้

รายชื่อผู้รับผิดชอบโครงการ จำแนกตามหน่วยงานและประเด็นยุทธศาสตร์

แบบฟอร์มรายงานผลการดำเนินงาน ตามประเด็นยุทธศาสตร์
ยุทธศาสตร์ที่ 1
ยุทธศาสตร์ที่ 2
ยุทธศาสตร์ที่ 3
ยุทธศาสตร์ที่ 4
ยุทธศาสตร์ที่ 5

** กำหนดส่ง ภายในวันที่ 30 เมษายน 2567 (email : plan.nrru@hotmail.com) **

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น