เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 2 พฤศจิกายน 2566 มหาวิทยาลัยฯ ได้จัด ประชุม คณะกรรมการปฏิรูปโครงสร้างหน่วยงานภายในสำนักงานอธิการบดี ครั้งที่ 1/2566 โดย รศ.ดร.อดิศร เนาวนนท์ รักษาราชการแทนอธิการบดี ซึ่งเป็นประธานคณะกรรมการฯ ชุดดังกล่าว โดยกรรมการ ประกอบด้วย รองอธิการบดี และผู้ทรงคุณวุฒิภายนอกและภายในมหาวิทยาลัยฯ และมีกองนโยบายและแผน และกองบริหารงานบุคคล ทำหน้าที่ฝ่ายเลขานุการ ทั้งนี้ ที่ประชุมได้พิจารณาข้อเสนอแนวทางในการปฏิรูปโครงสร้างหน่วยงานภายในสำนักงานอธิการบดี ซึ่งได้มีการอภิปรายอย่างกว้างขวาง ทั้งนี้ผลจากมติที่ประชุม ฝ่ายเลขานุการ จะได้นำเสนอข้อมูลคณะกรรมการ ชุดต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องเพื่อพิจารณา ดำเนินการต่อไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น