วันศุกร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2566 บุคลากรกองนโยบายและแผน เข้าร่วมประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ การบริหารงบประมาณโครงการยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น กับเครือข่ายมหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย โครงการประชุมครั้งนี้มีบุคลากรกองนโยบายและแผนของมหาวิทยาลัยต่าง ๆเข้าร่วม 7 แห่ง ได้แก่ ม.ราชภัฏเลย ม.ราชภัฏนครราชสีมา ม.ราชภัฏร้อยเอ็ด ม.ราชภัฏมหาสารคาม ม.ราชภัฏชัยภูมิ ม.ราชภัฏอุบลราชธานี และ ม.ราชภัฏพิบูลย์สงคราม ที่ประชุมได้มีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในประเด็นการบริหารงบประมาณ การเบิกจ่าย การจัดซื้อจัดจ้างพัสดุ การประเมินผลกระทบจากการดำเนินโครงการ ฯลฯ ซึ่งมีการอภิปรายแลกเปลี่ยนเรียนรู้กันอย่างกว้างขวาง อันจะนำไปสู่การประยุกต์ใช้ในการทำงานให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นต่อไป อนึ่งการเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ได้รับการต้อนรับจากเจ้าภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย และมหาวิทยาลัยเครือข่ายเป็นอย่างดี จึงขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้