วันศุกร์ที่ 17 ก.พ. 2566 มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เข้าศึกษาดูงานเกี่ยวกับการบริหา งบประมาณการเงิน การคลัง พัสดุ บัญชี ณ กองคลัง มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ในการนี้ กองนโยบายและแผน โดย ดร.โกสินทร์ ชำนาญพล ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน และบุคลากรกองนโยบายและแผน ได้ร่วมต้อนรับ แลกเปลี่ยนเรียนรู้การปฏิบัติงาน ด้านบริหารทั่วไป ด้านงบประมาณ ด้านนโยบายและแผน ด้านสถิติข้อมูลและสารสนเทศ ซึ่งผลจากการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ กองนโยบายและแผน จะได้นำเทคนิค/องค์ความรู้ไปประยุกต์ใช้ในการทำงานให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นต่อไป