วันพุธ ที่ 7 ธันวาคม 2565 กองนโยบายและแผนร่วมกับศูนย์ศึกษาและพัฒนาโคราช จัดประชุมชี้แจงข้อกำหนดขอบเขตงาน (Term of Reference : TOR) หลักเกณฑ์และแนวทางการจัดสรรงบยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 สำหรับกลุ่มโครงการตามแผนปฏิบัติราชการมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ยุทธศาสตร์ที่ 4 การส่งเสริมยกระดับเศรษฐกิจ สังคม ศิลปวัฒนธรรม และสิ่งแวดล้อมของท้องถิ่น เพื่อสร้างความเข้มแข็งให้กับชุมชน โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.อดิศร เนาวนนท์ อธิการบดี เป็นประธานกล่าวเปิดการประชุมและมอบนโยบายการทำงานแก่บุคลากร ผศ.ดร.นฤเบศ ลาภยิ่งยง รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์ แผนและงบประมาณ ชี้แจงข้อมูลและแนวทางการจัดสรรงบยุทธศาสตร์ฯ ประจำปี รศ.ดร.ชคัตตรัย รยะสวัสดิ์ รองอธิการบดีฝ่ายบริการวิชาการและพัฒนาท้องถิ่น ชี้แจงแนวทางการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์การพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ผศ.ดร.กนกพร ฉิมพลี ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนาท้องถิ่น ชี้แจงรายละเอียด TOR การจัดสรร ประกอบด้วยกลุ่มโครงการยกระดับและพัฒนาคุณภาพชีวิตให้กับคนในชุมชนและโครงการพัฒนาพื้นที่ต้นแบบ (Social Lab) และกลุ่มโครงการยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชน University as a Marketplace และโครงการส่งเสริมและพัฒนานวัตกรรมชุมชนตามแนวทางเศรษฐกิจ BCG จากนั้นเป็นการชี้แจงกรอบระยะเวลาการดำเนินการจัดสรรงบประมาณและแบบฟอร์มโครงการ โดย ดร.โกสินทร์ ชำนาญพล ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน ทั้งนี้ สามารถดาวน์โหลดเอกสารและแบบฟอร์มต่างๆ ได้ทางเว็บไซต์ของกองนโยบายและแผน และกำหนดส่งข้อเสนอโครงการโดยผ่านความเห็นชอบจากหัวหน้าหน่วยงานมาที่กองนโยบายและแผน ภายในวันที่ 16 ธันวาคม 2565 เพื่อรวบรวม สังเคราะห์ และดำเนินการในขั้นต่อไป

ใส่ความเห็น