วันพุธที่ 7 ธันวาคม 2565 กองนโยบายและแผน ทำหน้าที่ฝ่ายเลขานุการ ได้จัดประชุมคณะกรรมการงบประมาณ การเงินและการคลัง ประจำปี พ.ศ. 2565 ครั้งที่ 7/2565 โดยมี คุณกงกฤช หิรัญกิจ กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ ทำหน้าที่ประธานการประชุม ผศ.ดร.อดิศร เนาวนนท์ อธิการบดี และผู้บริหารมหาวิทยาลัยฯ รวมทั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ และผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก เข้าร่วมประชุม
       โดยคณะกรรมการฯ รับทราบข้อมูลรายงานทางการเงิน รอบ 12 เดือน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565 และพิจารณาคำขอตั้งงบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 (อนุมัติครั้งที่ 2) มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ซึ่งคณะกรรมการงบประมาณฯ เห็นชอบ และมอบหมายให้มหาวิทยาลัยเสนอคำของบประมาณฯ ต่อคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัย เพื่อพิจารณาอนุมัติ ตามลำดับต่อไป