เมื่อวันที่ 26 – 28 ตุลาคม 2565 กองนโยบายและแผน เข้าศึกษาดูงาน ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นฤเบศ ลาภยิ่งยง รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์ แผนและงบประมาณ พร้อมด้วยบุคลากรกองนโยบายและแผน โดยได้รับเกียรติจาก ดร.กุลวิตรี พร่ำรุ่ง รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฎกาญจนบุรี คุณนารี สุขดี ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยราชภัฎกาญจนบุรี พร้อมบุคลากรในสังกัด ให้การต้อนรับ เพื่อสร้างเครือข่าย และปฏิสัมพันธ์ที่ดีในการแลกเปลี่ยนเรียนรู้การปฏิบัติงานด้านนโยบายและแผน งานงบประมาณ งานบริหารทั่วไป และงานสถิติและสารสนเทศ นำไปสู่การปรับปรุงพัฒนางานตามภารกิจให้มีประสิทธิภาพต่อไป