วันอังคารที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2565 กองนโยบายและแผนจัดประชุมหารือผู้บริหารมหาวิทยาลัย และผู้เกี่ยวข้อง เพื่อปรับปรุงข้อเสนอโครงการพลิกโฉม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ตามกรอบงบประมาณและแนวทางที่ สป.อว. กำหนด สำหรับมหาวิทยาลัยกลุ่มพัฒนาชุมชนท้องถิ่นหรือชุมชนอื่น (Area based and Community) คือ การปฏิรูประบบบริหารจัดการ การผลิตและพัฒนากำลังคนระดับสูงและการพัฒนาเศรษฐกิจสร้างสรรค์ (Creative Economy) โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัฐกรณ์ คิดการ รองอธิการบดี รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานการประชุม ผู้ช่วยศาสตราจารณ์ ดร.นฤเบศ ลาภยิ่งยง รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์ แผนและงบประมาณ พร้อมด้วยผู้บริหาร และบุคลากรที่เกี่ยวข้อง ได้หารือแนวทางการปรับปรุงข้อเสนอโครงการให้เป็นไปตามข้อกำหนดของ สป.อว. เพื่อรับการอุดหนุนงบประมาณในลำดับต่อไป