วันพฤหัสบดีที่ 20 ตุลาคม พ.ศ.2565  กองนโยบายและแผน จัดประชุมการจัดทำแผนความต้องการงบลงทุน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 – 2570  ณ ห้องประชุม ดร.เศาวนิต เศาณานนท์ ชั้น 3 อาคาร 9 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นฤเบศ ลาภยิ่งยง รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์ แผนและงบประมาณ เป็นประธาน พร้อมด้วยตัวแทนผู้บริหาร คณะ สำนัก และสถาบัน เข้าร่วมรับฟังหลักเกณฑ์การจัดทำคำของบลงทุน รายการครุภัณฑ์และที่ดินสิ่งก่อสร้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 และแผนความต้องการงบลงทุนในปีงบประมาณ พ.ศ.2567-2570 เพื่อกองนโยบายและแผนจะได้ดำเนินการรวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูล จัดทำงบประมาณของมหาวิทยาลัยต่อไป

ใส่ความเห็น