เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2565 กองนโยบายและแผน ได้ประชุมบุคลากรกอง โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นฤเบศ ลาภยิ่งยง รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์ แผนและงบประมาณ เป็นประธาน พร้อมด้วยบุคลากรกองนโยบายและแผน เพื่อหารือการปรับยุทธศาสตร์ตามที่สภามหาวิทยาลัยเสนอแนะ การนำยุทธศาสตร์ไปสู่การปฏิบัติและจัดทำแผนปฏิบัติราชการ ปี 2566 – 2570 การจัดสรรงบประมาณ พ.ศ.2566 และการจัดทำแผนการจัดหางบลงทุน 2567-2570 (ครุภัณฑ์/ที่ดิน/สิ่งก่อสร้าง) รวมทั้งงานเร่งด่วนอื่น ๆ ตามแผนปฏิบัติงานของกองฯ ทั้งนี้เพื่อให้เกิดผลสำเร็จต่อมหาวิทยาลัยตามเป้าหมาย อย่างมีประสิทธิภาพต่อไป