เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2565 กองนโยบายและแผน จัดประชุมการจัดทำกรอบแผนการใช้จ่าย งบประมาณ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566-2570 โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นฤเบศ ลาภยิ่งยง รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์ แผนและงบประมาณ เป็นประธาน พร้อมด้วยตัวแทนผู้บริหาร คณะ สำนัก และสถาบัน ที่มีรายได้เข้าร่วมรับฟังและทำความเข้าใจเกี่ยวกับการจัดทำประมาณการรายรับจากค่าบำรุงการศึกษา การจัดทำประมาณการรายจ่าย เพื่อประกอบการจัดทำแผนการใช้จ่ายงบประมาณ ระยะ 5 ปี พร้อมทั้งทบทวนอัตราการ Drop out ของนักศึกษา โดยกองนโยบายและแผนจะได้วิเคราะห์ สรุป รวบรวมเพื่อจัดทำงบประมาณปี 2566 และเป็นกรอบในปี 2567-2570 ของมหาวิทยาลัยต่อไป