วันพฤหัสบดีที่ 4 สิงหาคม พ.ศ.2565 กองนโยบายและแผน ร่วมกับศูนย์ศึกษาและพัฒนาโคราช จัดประชุมคณะกรรมการจัดสรรงบยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ครั้งที่ 2/2565 โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.อดิศร เนาวนนท์ อธิการบดี ประธานกรรมการ ทำหน้าที่ประธานการประชุม ผศ.ดร.นฤเบศ ลาภยิ่งยง รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์ แผน และงบประมาณ และ รศ.ดร.ชคัตตรัย รยะสวัสดิ์ รองอธิการบดีฝ่ายบริการวิชาการและพัฒนาท้องถิ่น ทำหน้าที่รองประธานกรรมการ คณะกรรมการประกอบด้วยที่ปรึกษาอธิการบดี รองอธิการบดี และผู้ช่วยอธิการบดี กองนโยบายและแผนและศูนย์ศึกษาและพัฒนาโคราช ทำหน้าที่ฝ่ายเลขานุการ ที่ประชุมได้นำเสนอความก้าวหน้าการดำเนินโครงการในรอบ 9 เดือน รับทราบกรอบวงเงินงบประมาณโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 และพิจารณาแผนการตรวจเยี่ยม (Site Visit) โครงการ และการติดตามประเมินผลโครงการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 รอบ 12 เดือน ซึ่งได้มีการอภิปรายกันอย่างกว้างขวางจนได้ข้อสรุปแผนการดำเนินงานและแนวทางที่เหมาะสม ซึ่งฝ่ายเลขานุการจะได้ประสานการดำเนินงานกับผู้รับผิดชอบโครงการในลำดับต่อไป

ใส่ความเห็น