วันจันทร์ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2565 กองนโยบายและแผน จัดประชุมคณะกรรมการงบประมาณ การเงินการคลัง ประจำปี พ.ศ.2565 ครั้งที่ 2/2565 โดยนายกงกฤช หิรัญกิจ กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยคณะกรรมการงบประมาณ การเงินการคลัง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565 ประกอบด้วยผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก อธิการบดี และผู้บริหารมหาวิทยาลัย เป็นกรรมการ เพื่อพิจารณาคำขอตั้งงบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 (อนุมัติครั้งที่ 2) มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ชี้แจงรายละเอียด โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นฤเบศ ลาภยิ่งยง รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์ แผน และงบประมาณ ซึ่งคณะกรรมการฯ มีมติเห็นชอบคำขอตั้งงบประมาณดังกล่าว และให้ข้อเสนอแนะในการบริหารจัดการงบประมาณของคณะพยาบาลศาสตร์ และโรงเรียนสาธิตฯ ฝ่ายมัธยม ทั้งนี้มหาวิทยาลัยจะนำคำขอตั้งงบประมาณ เงินนอกงบประมาณประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 เสนอสภามหาวิทยาลัย เพื่อพิจารณาต่อไป