วันพฤหัสบดีที่ 10 มีนาคม 2565 กองนโยบายและแผนได้จัดประชุมแนวทางการจัดสรรงบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 หมวดค่าวัสดุการศึกษา เพิ่มเติม ครั้งที่ 2/2565 น. ณ ห้องประชุม ดร.เศาวนิต เศาณานนท์ อาคาร 9 ชั้น 3 ในรูปแบบ Onsite และ Online ผ่านแอฟพลิเคชั่น Zoom โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.นฤเบศ ลาภยิ่งยง รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์ แผนและงบประมาณ เป็นประธาน พร้อมด้วยผู้บริหารคณะทั้ง 7 คณะ และบัณฑิตวิทยาลัยเข้าร่วมประชุม เพื่อหารือแนวทางการดำเนินงานและการเตรียมการจัดสรรงบประมาณหมวดค่าวัสดุการศึกษาเพิ่มเติม ทั้งนี้ที่ประชุมได้ มีข้อเสนอแนะ ในการจัดสรรงบค่าวัสดุร่วมกัน ซึ่งข้อเสนอแนะดังกล่าว กองนโยบายและแผน จะได้ดำเนินการ เสนอมหาวิทยาลัยในขั้นตอนต่อไป