วันอังคารที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 กองนโยบายและแผน และศูนย์ศึกษาพัฒนาโคราช จัดประชุมคณะกรรมการจัดสรรงบยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ครั้งที่ 1/2565 ในรูปแบบ Online และ Onsite โดยท่านอธิการบดี ผศ.ดร.อดิศร เนาวนนท์ เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยคณะกรรมการฯ เพื่อพิจารณาจัดสรรงบประมาณโครงการยกระดับการเรียนรู้เพื่อพัฒนาคุณภาพโรงเรียนขนาดเล็ก และโครงการสร้างครูของพระราชา นอกจากนี้ได้มีการพิจารณาแต่งตั้งคณะกรรมการติดตามผลโครงการฯ และแนวทางการติดตามประเมินผล ซึ่งผลการประชุมฝ่ายเลขานุการจะได้ประสานการดำเนินงานกับผู้เกี่ยวข้องต่อไป