วันที่ 10 พฤศจิกายน 2564 กองนโยบายและแผน และศูนย์ศึกษาพัฒนาโคราช จัดประชุมคณะกรรมการจัดสรรงบยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ครั้งที่ 4/2564 โดยท่านอธิการบดี ผศ.ดร.อดิศร เนาวนนท์ เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยคณะกรรมการเพื่อพิจารณาจัดสรรงบประมาณโครงการ กลุ่มโครงการฐานข้อมูลชุมชนเพื่อเสริมสมรรถนะภาคีเครือข่ายการพัฒนาท้องถิ่น กลุ่มโครงการสร้างอัตลักษณ์บัณฑิตวิศวกรสังคม คนของพระราชา ข้าของแผ่นดิน และกลุ่มโครงการพัฒนาสมรรถนะภาษาอังกฤษเพื่อยกระดับคุณภาพนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา สำหรับศตวรรษที่ 21 ซึ่งผลการประชุมฝ่ายเลขานุการจะได้ประสานการดำเนินงานกับผู้เกี่ยวข้องในลำดับต่อไป