วันพฤหัสบดี ที่ 4 พฤศจิกายน 2564 มหาวิทยาลัยโดยกองนโยบายและแผน และศูนย์ศึกษาพัฒนาโคราช จัดประชุมผู้รับผิดชอบโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (U2T: มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ) เพื่อเร่งรัดการดำเนินงานและการเบิกจ่ายงบประมาณให้บรรลุเป้าหมาย  ตามระยะเวลาที่กำหนด โดยได้รับเกียรติจากท่านอธิการบดี ผศ.ดร.อดิศร เนาวนนท์ เป็นประธานที่ประชุม และมอบนโยบายการทำงานในช่วงปลายปี การเตรียมดำเนินงานในระยะต่อไป ทั้งนี้  ท่านอธิการบดี ได้ สอบถาม ผลการดำเนินงานรายกลุ่มตำบล พร้อมทั้งปัญหา อุปสรรค การดำเนินงาน โดยได้รับความร่วมมือจากประธานกลุ่มตำบล หรือผู้แทนรายงานผลการดำเนินงาน และท่านอธิการบดีก็ได้ให้ข้อเสนอแนะการทำงานแก่ผู้เข้าร่วมประชุม นอกจากนี้ รศ.ดร.ชคัตตรัย รยะสวัสดิ์ รองอธิการบดีฝ่ายบริการวิชาการและพัฒนาท้องถิ่นได้ชี้แจงรายละเอียดการดำเนินงานแก่คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ผู้รับผิดชอบโครงการของแต่ละตำบล เพื่อร่วมกันขับเคลื่อนการดำเนินงานให้บรรลุเป้าหมายทั้งรายตำบล และภาพรวมของมหาวิทยาลัย

ใส่ความเห็น