วันที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 16.30 – 18.30 น. ผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา เข้าร่วมกิจกรรมมอบนโยบายและทิศทางการจัดทำ Strategic Action Plan มหาวิทยาลัยราชภัฏ โดยมีท่านพลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ ได้น้อมนำพระบรมราโชบายสู่การยกระดับมหาวิทยาลัยราชภัฏ และ ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม มอบนโยบายและทิศทางการขับเคลื่อนกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม  และการชี้แจงภาพรวมการจัดกิจกรรม Workshop การจัดทำแผนปฏิบัติการเชิงยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏ จากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พูลศักดิ์ โกษียาภรณ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการสำนักงานสภานโยบายการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมแห่งชาติ (สอวช.)
       ทั้งนี้ ผู้บริหารของมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ได้เข้าร่วมกิจกรรมตามกำหนดการและจะได้นำผลสำเร็จมาประกอบการวางแผนเป็นข้อมูลพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ตามลำดับต่อไป