วันที่ 6 กันยายน 2564 กองนโยบายและแผน ร่วมกับศูนย์ศึกษาและพัฒนาโคราช จัดประชุมคณะกรรมการพิจารณาจัดสรรงบยุทธศาสตร์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ครั้งที่ 1/2564 ณ ห้องประชุมรัตนเพียร อาคาร 9 ชั้น 2 และระบบออนไลน์ Zoom Cloud Meeting โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อดิศร เนาวนนท์ อธิการบดี เป็นประธาน พร้อมด้วยคณะกรรมการฯ ร่วมพิจารณา (ร่าง) TOR การจัดสรรงบยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 เพื่อใช้เป็นกรอบแนวทางการจัดทำโครงการของคณะ/หน่วยงาน ในการจัดสรรงบประมาณ โดยมหาวิทยาลัยจะจัดประชุมชี้แจงให้กับบุคลากรได้รับทราบในวันที่ 10 กันยายน 2564 ต่อไป