เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2564 เวลา 09:00 น. กองนโยบายและแผน จัดประชุมผู้รับผิดชอบโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยเพื่อพัฒนาท้องถิ่น ของมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ณ ห้อง ดร.เศาวนิต เศานานนท์ อาคาร 9 ชั้น 3  โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ทวี วัชระเกียรติศักดิ์ รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์และการวิจัย เป็นประธาน กล่าวเปิดการประชุม พร้อมด้วย ชี้แจงแนวทางการบริหารโครงการของมหาวิทยาลัย สรุปผลการจัดสรรงบยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 ต่อด้วย รศ.ดร.สุธานันธ์ โพธิ์ชาธาร รองอธิการบดีฝ่ายบริหารทั่วไป บรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับการรวบรวมเอกสารเพื่อจัดทำการเบิกจ่ายงบประมาณ จากนั้นน.ส.นัยน์ปพร ปีทะ นักวิชาการเงินและบัญชี สังกัดกองคลัง สำนักงานอธิการบดี บรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับแนวทางการเบิกจ่ายงบประมาณแผ่นดิน ระเบียบกระทรวงการคลัง การยืมเงิน และการตรวจจากสำนักงานตรวจเงินแผ่นดิน โดยมีคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย และคณาจารย์ผู้รับผิดชอบโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยเพื่อพัฒนาท้องถิ่น เข้าร่วมรับฟังเพื่อเป็นข้อมูลและประโยชน์ในการดำเนินงานให้เป็นไปด้วยความราบรื่น เกิดประสิทธิภาพสูงสุดต่อไป

ใส่ความเห็น