วันศุกร์ที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2567 กองนโยบายและแผนได้จัดประชุมการประมาณการรายรับเงินนอกงบประมาณสำหรับหน่วยงานสนับสนุนที่มีรายได้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 ณ ห้องประชุม 09.04.09 อาคาร 9 ชั้น 4 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา โดยมี ผศ.สุธีรา เข็มทอง รองอธิการบดีฝ่ายแผน งบประมาณ และพัฒนาคุณภาพ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน และชี้แจงวัตถุประสงค์ของการจัดประชุม ต่อจากนั้น ดร.โกสินทร์ ชำนาญพล ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน ได้นำเสนอความสำคัญในการประมาณการรายรับงบประมาณนอกงบประมาณ หลักการ วิธีการ ในการประมาณการให้เป็นรูปแบบหรือแนวทางเดียวกัน และให้หน่วยงานที่เข้าร่วมประชุมได้จัดทำประมาณการรายรับ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 เพื่อกองนโยบายและแผน จะได้วิเคราะห์และจัดทำประมาณการรายรับ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 เสนอต่อสภามหาวิทยาลัยเพื่ออนุมัติต่อไป