เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2566 ผศ.สุธีรา เข็มทอง รองอธิการบดีฝ่ายแผน งบประมาณ และพัฒนาคุณภาพ พร้อมด้วย ดร.โกสินทร์ ชำนาญพล ผู้อำนวยการกองกองนโยบายและแผน และรักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี และผู้มีเกียรติร่วมแสดงความยินดี ณ หอประชุมอนุสรณ์ 70 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ในพิธีรับสนองพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม แต่งตั้งนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ตามประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี เรื่องแต่งตั้งนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ตามที่มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้ง นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ ให้ดำรงตำแหน่งนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ต่อไปอีกวาระหนึ่ง ตั้งแต่วันที่ 30 ตุลาคม 2566

ใส่ความเห็น