วันพุธที่ 30 สิงหาคม 2566 กองนโยบายและแผนจัดประชุมเชิงปฏิบัติการนำเสนอผลการดำเนินโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 รอบ 12 เดือน ณ ห้องประชุมดร.เศาวนิต เศาณานนท์ อาคาร 9 ชั้น 3 โดยมีการติดตามผล 2 กลุ่มโครงการ คือ กลุ่มโครงการตามยุทธศาสตร์ที่ 1 การยกระดับคุณภาพการจัดการศึกษาและพัฒนาสมรรถนะคนทุกช่วงวัย จำนวน 6 โครงการ และกลุ่มโครงการตามยุทธศาสตร์ที่ 2 การผลิตและพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษาที่มีสมรรถนะสูง จำนวน 3 โครงการ โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.อดิศร เนาวนนท์ เป็นประธานกรรมการ ผศ.ดร.รัฐกรณ์ คิดการ, ผศ.สุธีรา เข็มทอง, ผศ.ดร.สวียา ปรารถนาดี ชาติวิวัฒนาการ, ผศ.ดร.สิรินาถ จงกลกลาง, และผศ.ดร.ลลิตา ธงภักดี เป็นคณะกรรมการติดตามประเมินผล ทั้งนี้ ผลการประเมินจากคณะกรรมการฯ และข้อเสนอแนะจากผู้รับผิดชอบโครงการ มหาวิทยาลัยจะได้นำไปใช้ประโยชน์ในการปรับปรุงพัฒนากระบวนการบริหารจัดการโครงการยุทธศาสตร์และโครงการในลักษณะคล้ายกัน ในปีงบประมาณต่อไป