วันที่ 18 กรกฎาคม 2566 ผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา นำโดย ผศ.สุธีรา เข็มทอง รองอธิการบดีฝ่ายแผน งบประมาณ และพัฒนาคุณภาพ พร้อมด้วย รศ.ดร.ชคัตตรัย รยะสวัสดิ์ รองอธิการบดีฝ่ายบริการวิชาการและพัฒนาท้องถิ่น และ นายนรากร งาคชสาร รักษาราชการแทนหัวหน้างานงบประมาณ กองนโยบายและแผน เข้าร่วมประชุม ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา รับฟังการบรรยาย การทบทวน วางแผนและปรับปรุง เป้าหมาย ตัวชี้วัดผลผลิต/โครงการ ในการจัดทำงบประมาณรายจ่ายประจำปี การนำเสนอตัวชี้วัดผลผลิตโครงการตามยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 และรับฟังข้อเสนอแนะจากสำนักงบประมาณ เพื่อปรับปรุง เป้าหมาย ตัวชี้วัดผลผลิต/โครงการอย่างมีประสิทธิภาพต่อไป