วันอังคารที่ 11 กรกฎาคม 2566 กองโนยายและแผนจัดอบรมเชิงปฏิบัติการ การประมาณการงบประมาณเงินรายได้ของหน่วยงาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 ณ ห้องประชุมดร.เศาวนิต เศาณานนท์ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สุธีรา เข็มทอง รองอธิการบดีฝ่ายแผน งบประมาณ และพัฒนาคุณภาพ เป็นประธาน พร้อมด้วยตัวแทนผู้บริหาร คณะ และหน่วยงานที่มีรายได้เข้าร่วมรับฟังหลักเกณฑ์และวิธีการประมาณงบประมาณ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 เพื่อประกอบการประมาณงบประมาณ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 พร้อมทั้งทบทวนหลักเกณฑ์ วิธีการ ประมาณการรายรับของหน่วยงานคณะและหน่วยงานที่มีรายได้ รวมทั้งทบทวนอัตราการ Drop out ของนักศึกษา ร่วมกัน โดยกองนโยบายและแผนจะได้วิเคราะห์ สรุป รวบรวมเพื่อจัดทำกรอบประมาณการงบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 เสนอคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยต่อไป