วันที่ 30 มกราคม 2566 กองนโยบายและแผนจัดประชุมพิจารณากลั่นกรองข้อเสนอโครงการตามแผนปฏิบัติราชการประจำปี ของมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ยุทธศาสตร์ที่ 2 การผลิตและพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษาที่มีสมรรถนะสูง จำนวน 4 โครงการ โครงการพัฒนาและประเมินอาจารย์เข้าสู่มาตรฐานอาจารย์มืออาชีพ (NRRU PSF) และโครงการพัฒนาพื้นที่ต้นแบบ (Social Lab) แบบองค์รวม เพื่อรับการอุดหนุนงบยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.อดิศร เนาวนนท์ อธิการบดี เป็นประธานการประชุม ผศ.ดร.นฤเบศ ลาภยิ่งยง รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์ แผนและงบประมาณ ผศ.ดร.รัฐกรณ์ คิดการ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ การวิจัยและนวัตกรรม และบุคลากรกองนโยบายและแผน ให้ข้อเสนอแนะในการปรับปรุงข้อเสนอโครงการแก่ผู้บริหารหน่วยงานและผู้รับผิดชอบโครงการเพื่อปรับปรุงให้มีความสมบูรณ์ นำสู่การปฎิบัติที่สามารถตอบสนองหรือขับเคลื่อนการบรรลุตัวชี้วัดและค่าเป้าหมายของแผนที่เกี่ยวข้องต่อไป