วันที่ 19 มกราคม 2566 กองนโยบายและแผนร่วมกับกองพัฒนานักศึกษา จัดประชุมกลั่นกรองโครงการสร้างอัตลักษ์บัณฑิตวิศวกรสังคม คนของพระราชา ข้าของแผ่นดิน โครงการหลักตามยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 จำนวน 16 โครงการ โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.นฤเบศ ลาภยิ่งยง รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์ แผนและงบประมาณ เป็นประธานการประชุม และ รศ.ดร.สุธานันธ์ โพธิ์ชาธาร รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ได้ให้ข้อคิดเห็น แนวทางการดำเนินงาน รวมถึงการปรับปรุงข้อเสนอโครงการให้มีความสมบูรณ์ เกิดประโยชน์ต่อกลุ่มเป้าหมายต่อไป