วันพุธที่ 21 ธันวาคม 2565 กองนโยบายและแผนร่วมกับศูนย์ศึกษาและพัฒนาโคราช จัดกิจกรรม Pitching โครงการเพื่อพิจารณาอุดหนุนงบยุทธศาสตร์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 สำหรับขับเคลื่อนการดำเนินงานตามแผนปฏิบัติราชการมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ยุทธศาสตร์ที่ 4 การส่งเสริมยกระดับเศรษฐกิจ สังคม ศิลปวัฒนธรรม และสิ่งแวดล้อมของท้องถิ่น เพื่อสร้างความเข้มแข็งให้กับชุมชน ประกอบด้วย 2 กลุ่มโครงการ คือ กลุ่มโครงการยกระดับและพัฒนาคุณภาพชีวิตให้กับคนในชุมชน และโครงการพัฒนาพื้นที่ต้นแบบ (Social Lab) และกลุ่มโครงการยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชน University as a Marketplace และโครงการ ส่งเสริมและพัฒนานวัตกรรมชุมชนตามแนวทางเศรษฐกิจ BCG โดยมีบุคลากรของมหาวิทยาลัย ทั้งสายวิชาการและสายสนับสนุนให้ความสนใจ ได้เสนอโครงการ และเข้าร่วมกิจกรรมจำนวนมาก ซึ่งคณะกรรมการผู้บริหารมหาวิทยาลัยได้ให้ข้อเสนอแนะในการปรับปรุงข้อเสนอโครงการให้สามารถตอบโจทย์เป้าหมายตัวชี้วัดตามแผนปฏิบัติราชการ และการพัฒนาชุมชนท้องถิ่น อย่างมีประสิทธิภาพต่อไป

ใส่ความเห็น