วันพุธที่ 30 พฤศจิกายน 2565 กองนโยบายและแผนจัดประชุมหารือการปรับปรุงข้อเสนอโครงการตามแผนปฏิบัติราชการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 (เพื่อรับการอุดหนุนงบยุทธศาสตร์ฯ) กลุ่มโครงการตามยุทธศาสตร์ที่ 2 การผลิตและพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษาที่มีสมรรถนะสูง โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.อดิศร เนาวนนท์ อธิการบดี เป็นประธานการประชุม ผศ.ดร.รัฐกรณ์ คิดการ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ การวิจัยและนวัตกรรม ผศ.ดร.นฤเบศ ลาภยิ่งยง รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์ แผนและงบประมาณ รศ.ดร.กิติพงษ์ ลือนาม คณบดีคณะครุศาสตร์ ผู้บริหาร ผู้แทนอาจารย์และบุคลากร ของคณะครุศาสตร์ เข้าร่วมประชุมด้วย ทั้งนี้ เพื่อให้การจัดทำโครงการส่งผลต่อการบรรลุเป้าหมายตามตัวชี้วัดของแผนปฏิบัติราชการ แผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น เกิดประโยชน์ต่อมหาวิทยาลัย และชุมชนท้องถิ่นต่อไป

ใส่ความเห็น