วันพุธที่ 21 กันยายน 2565 กองนโยบายและแผน จัดประชุมพิจารณาเงินเหลือจ่ายจากการดำเนินการที่บรรลุวัตถุประสงค์แล้ว ตามระเบียบมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ว่าด้วย กองทุนพัฒนาคณะ พ.ศ.2559 ณ ห้องประชุมสำนักงานอธิการบดี อาคาร 9 ชั้น 1 โดย ผศ.ดร.อดิศร เนาวนนท์ อธิการบดี เป็นประธาน ชี้แจงระเบียบมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ว่าด้วย กองทุนพัฒนาคณะ พ.ศ.2559 สรุปงบประมาณคงเหลือจ่ายการดำเนินโครงการ/กิจกรรมประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565 รวมถึงขั้นตอนการขออนุมัติโครงการ/กิจกรรม และงบประมาณกองทุนพัฒนาคณะ ซึ่งมีรองอธิการบดีฝ่ายบริหารการคลัง พัสดุและกายภาพ และคณบดีทุกคณะ ร่วมกันพิจารณาเงินเหลือจ่ายจากการดำเนินงานที่บรรลุวัตถุประสงค์แล้ว ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565 เพื่อนำงบประมาณเข้ากองทุนพัฒนาคณะต่อไป