เมื่อวันที่ 1 – 2 มิถุนายน 2564 ดร.โกสินทร์ ชำนาญพล ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน ได้รับเชิญจาก คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา เป็นวิทยากรบรรยายเกี่ยวกับ แนวทางการจัดทำยุทธศาสตร์ ,การจัดทำและการบริหารงบประมาณ ณ ห้องประชุมสำนักงานสภามหาวิทยาลัย อาคาร 31 ชั้น 3 เพื่อประโยชน์สูงสุดในการพัฒนาหลักสูตร ต่อไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น