เมื่อวันที่ 23-24 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา กองนโยบายและแผน สำนักงานอธิการบดี จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การใช้ระบบติดตามประเมินผลการดำเนินงานตามแผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมาเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น และระบบติดตามประเมินผลสัมฤทธิ์ใช้ใช้จ่ายงบประมาณ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา” ได้รับเกียรติจาก ดร.โกสินทร์ ชำนาญพล ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน เป็นประธานกล่าวเปิดการอบรม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธีรพงษ์ สังข์ศรี พร้อมด้วยทีมวิทยากร นำเสนอระบบติดตามประเมินผลการดำเนินงานตามแผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น และแบ่งกลุ่มฝึกปฏิบัติ และวันที่ 24 กันยายน 2562 นายชัยวัฒน์ธนา รัตนศิริกรณ์ พร้อมด้วยทีมวิทยากร นำเสนอระบบติดตามประเมินผลสัมฤทธิ์ใช้ใช้จ่ายงบประมาณ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมาและแบ่งกลุ่มฝึกปฏิบัติ พร้อมด้วยรับฟังความคิดเห็น ข้อเสนอแนะในการปรับปรุงระบบจากผู้เข้าร่วมอบรม