วันศุกร์ที่ 22 พ.ย. 62 กองนโยบายและแผนจัดประชุมพิจารณาร่างแผนปฏิบัติราชการมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา (พ.ศ.2563-2565) และชี้แจงแนวทางการจัดทำงบประมาณโครงการพลิกโฉมระบบอุดมศึกษา (Reinventing University System) ณ ห้องประชุมดร.เศาวนิต เศาณานนท์ อาคาร 9 ชั้น 3 โดยมี ผศ.ดร.สุดาใจ โล่ห์วนิชชัย รองอธิการบดีฝ่ายแผนและงบประมาณ เป็นประธานการประชุม ผู้เข้าร่วมประชุมประกอบด้วยรองคณบดีฝ่ายวางแผนของทุกคณะและผู้แทนจากสำนัก/สถาบัน/ศูนย์