วันจันทร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 กองนโยบายและแผน สำนักงานอธิการบดี จัดประชุมคณะกรรมการงบประมาณ การเงินการคลัง ประจำปี พ.ศ.2567 ครั้งที่ 1/2567 โดย นายกงกฤช หิรัญกิจ กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยคณะกรรมการงบประมาณ การเงินการคลัง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 ประกอบด้วยผู้ทรงคุณวุฒิในสภามหาวิทยาลัย ผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก อธิการบดี และผู้บริหารมหาวิทยาลัย เป็นกรรมการการประชุมคณะกรรมการฯ ครั้งที่ 1/2567 มีวาระเพื่อพิจารณาคำขอตั้งงบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 (อนุมัติครั้งที่ 2) มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ชี้แจงรายละเอียด โดยผศ.สุธีรา เข็มทอง ซึ่งคณะกรรมการฯ มีมติเห็นชอบคำขอตั้งงบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 (อนุมัติครั้งที่ 2) และมอบหมายให้เสนอสภามหาวิทยาลัย เพื่อพิจารณาอนุมัติต่อไป

ใส่ความเห็น