วันศุกร์ที่ 18 สิงหาคม 2566 กองนโยบายและแผน ได้จัดประชุมบุคลากร โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุธีรา เข็มทอง รองอธิการบดีฝ่ายแผน งบประมาณและพัฒนาคุณภาพ เข้าร่วมการประชุมเพื่อติดตามความก้าวหน้าการดำเนินโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการทบทวนแผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมาและพัฒนาสมรรถนะผู้บริหารมหาวิทยาลัย โดยผู้อำนวยการกองฯ พร้อมด้วยบุคลากรกรกองนโยบายและแผน รายงานความคืบหน้าการดำเนินโครงการฯ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงานต่อไป