วันพฤหัสบดีที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2566 กองนโยบายและแผน จัดประชุมคณะกรรมการงบประมาณ การเงินการคลัง ประจำปี พ.ศ.2566 ครั้งที่ 1/2566 โดยนายกงกฤช หิรัญกิจ กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยคณะกรรมการงบประมาณ การเงินการคลัง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 ประกอบด้วยผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก อธิการบดี และผู้บริหารมหาวิทยาลัย เป็นกรรมการเพื่อพิจารณาประมาณการรายรับเงินรายได้ (เงินนอกงบประมาณ) และแนวทางการจัดสรรงบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา จำแนกเป็น (1) งบประมาณเงินรายได้ (เงินนอกงบประมาณ) ค่าบำรุงการศึกษา ชี้แจงรายละเอียด โดยผศ.สุธีรา เข็มทอง รองอธิการบดีฝ่ายแผน งบประมาณ และพัฒนาคุณภาพ (2) งบประมาณเงินรายได้จากการจัดหาผลประโยชน์จากทรัพย์สินสถาบัน(สถาบันวิจัยไม้กลายเป็นหินและทรัพยากรธรณีฯ) ชี้แจงรายละเอียด โดยผศ.ดร.ณัฏฐินี ทองดี ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยไม้กลายเป็นหินซึ่งคณะกรรมการฯ มีมติเห็นชอบประมาณการรายรับเงินรายได้ (เงินนอกงบประมาณ) และแนวทางการจัดสรรงบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา และประมาณการรายรับงบประมาณเงินรายได้จากการจัดหาผลประโยชน์จากทรัพย์สินสถาบัน(สถาบันวิจัยไม้กลายเป็นหินและทรัพยากรธรณีฯ) โดยมอบให้เสนอสภามหาวิทยาลัย เพื่อพิจารณาต่อไป

ใส่ความเห็น