วันจันทร์ที่ 7 สิงหาคม พ.ศ. 2566 กองนโยบายและแผน ได้จัดประชุมบุคลากร ณ ห้องประชุม 9.04.09 อาคาร 9 ชั้น 4 โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุธีรา เข็มทอง รองอธิการบดีฝ่ายแผน งบประมาณและพัฒนาคุณภาพ เป็นประธานการประชุมเพื่อติดตามผลการปฏิบัติงานของกองฯ และผู้อำนวยการกองฯ รายงานแนวทางการดำเนินงานเรื่องเร่งด่วนเกี่ยวกับการเตรียมความพร้อมการนำเสนอผลการดำเนินโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ..ศ.2566 รอบ 12 เดือน การดำเนินโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการทบทวนแผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมาและพัฒนาสมรรถนะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้จ่ายงบประมาณ  และที่ประชุมให้บุคลากรแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสภาพปัญหา อุปสรรค และประธานการประชุมให้ข้อเสนอแนะเกี่ยวกับการปฏิบัติงาน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงานต่อไป