วันพุธที่ 31 พฤษภาคม 2566 มหาวิทยาลัยโดยกองนโยบายและแผน และศูนย์ศึกษาและพัฒนาโคราช จัดประชุมเร่งรัดติดตามการดำเนินโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ณ ห้องประชุม ดร.เศาวนิต เศาณานนท์ อาคาร 9 ชั้น 3 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัฐกรณ์ คิดการ รองอธิการบดี ให้เกียรติเป็นประธานการประชุม ผู้เข้าร่วมประชุมประกอบด้วย รองอธิการบดี คณบดี ผู้บริหารระดับคณะ/สำนัก/สถาบัน และผู้รับผิดชอบโครงการเข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพรียง เพื่อรับทราบสถานการณ์การดำเนินงาน และการเบิกจ่ายงบประมาณ ณ สิ้นเดือนพฤษภาคม 2566 ทั้งนี้ เพื่อเร่งรัดการดำเนินงานให้เป็นไปตามแผนและบรรลุเป้าหมายที่กำหนด นอกจากนี้ที่ประชุมได้มีการชี้แจงแนวทางการตรวจเยี่ยม (Site Visit) โครงการ การประเมินรายได้ การรายงานผลการดำเนินงานรอบ 12 เดือน และการเตรียมรับการตรวจเยี่ยมขององคมนตรี การประชุมในครั้งนี้สำเร็จลุล่วงด้วยดี จึงขอขอบคุณทุกท่านมา ณ โอกาสนี้