วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2566 กองนโยบายและแผน สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา จัดประชุมบุคลากร ในการนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นฤเบศ ลาภยิ่งยง รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์ แผน และงบประมาณ เป็นประธานที่ประชุม เพื่อติดตามผลการปฏิบัติงานและวางแผนการปฏิบัติงาน รวมทั้งแลกเปลี่ยนวิธีการพัฒนางานและวิธีการแก้ไขปัญหา อุปสรรคในการปฏิบัติงาน พร้อมทั้งร่วมกันวางแผนกำหนดวิธีการทำงานตามแผนปฏิบัติการ ทั้งนี้ เพื่อให้เกิดผลสำเร็จต่อมหาวิทยาลัยตามเป้าหมาย อย่างมีประสิทธิภาพต่อไป