วันศุกร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2565 กองนโยบายและแผนได้จัดประชุมหารือแนวทางการปรับปรุงข้อเสนอโครงการตามแผนปฏิบัติราชการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ของมหาวิทยาลัย (เพื่อรับการอุดหนุนงบยุทธศาสตร์ฯ) โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.อดิศร เนาวนนท์ อธิการบดี เป็นประธานการประชุม ผศ.ดร.นฤเบศ ลาภยิ่งยง รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์ แผนและงบประมาณ รองอธิการบดี ผู้ช่วยอธิการบดีที่กำกับดูแลตัวชี้วัด ผู้บริหารและบุคลากรที่รับผิดชอบโครงการ และบุคลากรกองนโยบายและแผนเข้าร่วมประชุมหารือ โดยในวันนี้เป็นการประชุมกลุ่มโครงการภายใต้การกำกับดูแลของรองอธิการบดีฝ่ายกิจการสภามหาวิทยาลัย กิจการพิเศษและวิเทศสัมพันธ์ รองอธิการบดีฝ่ายทรัพยากรบุคคลและกิจการทั่วไป และผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายเทคโนโลยีทางการศึกษาและการพัฒนาความเป็นสากล ส่วนกลุ่มโครงการอื่นๆ กองนโยบายและแผนจะได้นัดหมายประชุมในลำดับต่อไป ทั้งนี้ เพื่อให้การจัดทำโครงการดังกล่าวส่งผลต่อการบรรลุเป้าหมายและตัวชี้วัดของแผนปฏิบัติราชการ แผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น และแผนอื่นๆที่เกี่ยวข้อง