วันจันทร์ ที่ 18 กรกฎาคม 2565 กองนโยบายและแผน จัดประชุมบุคลากรกอง โดยมี ผศ.ดร.นฤเบศ ลาภยิ่งยง รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์ แผน และงบประมาณ เป็นประธานที่ประชุม โดยวาระการประชุมประกอบด้วย การเร่งรัดและติดตามการปฏิบัติงาน การดำเนินการจัดทำแผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา พ.ศ.2566-2570 การวิเคราะห์ต้นทุนและความคุ้มค่าการบริหารหลักสูตร ปีการศึกษา 2564 การเตรียมความพร้อมเพื่อชี้แจงงบประมาณ พ.ศ.2566 ต่อคณะกรรมาธิการ รัฐสภา และวุฒิสภา รวมทั้งงานเร่งด่วนอื่น ๆ ตามแผนปฏิบัติงานของกองฯ ทั้งนี้เพื่อให้เกิดผลสำเร็จต่อมหาวิทยาลัยตามเป้าหมาย อย่างมีประสิทธิภาพต่อไป