วันศุกร์ ที่ 8 ตุลาคม 2564 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา จัดประชุมผู้บริหารมหาวิทยาลัยเพื่อเตรียมการรับการตรวจติดตามผลการดำเนินงานพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 ขององคมนตรี พลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ ซึ่งมีกำหนดตรวจเยี่ยมมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ผ่านระบบออนไลน์ ในวันที่ 18 ตุลาคม 2564 ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยได้มีการแต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินงานฯ และมอบหมายผู้เกี่ยวข้องในการเตรียมงาน ซึ่งกองนโยบายและแผน ศูนย์ศึกษาและพัฒนาโคราชฝ่ายเลขานุการจะได้ประสานการดำเนินงานต่อไป